Điều khoản

KHÁCH HÀNG PHẢI ĐỌC NHỮNG ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DƯỚI ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB AZCRUISE.VN. VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY XÁC NHẬN VIỆC CHẤP THUẬN VÀ TUÂN THỦ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SAU:

I. Tiêu chí và điều kiện sử dụng hệ thống đặt dịch vụ trực tuyến

1. Độ tuổi

Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt dịch vụ trên Trang web AZCRUISE.VN

2. Xác nhận thông tin đặt dịch vụ

Thông tin đặt dịch vụ sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi Khách hàng đã thực hiện thanh toán đặt cọc tiền dịch vụ. AZCRUISE.VN sẽ gửi tin nhắn “Đặt dịch vụ thành công” tới khách hàng.

Trường hợp Khách hàng không thanh toán ngay tại thời điểm đặt dịch vụ trên AZCRUISE.VN, chúng tôi không đảm bảo giá dịch vụ, tình trạng dịch vụ vẫn như nội dung hiển thị trong thời điểm Khách hàng đặt dịch vụ trên Trang web.

 • Lưu ý: Khách hàng cần kiểm tra lại toàn bộ thông tin đơn để đảm bảo tính chính xác trước khi tiến hành thanh toán. Nếu có bất cứ sai sót, thay đổi hoặc kiểm tra tình trạng dịch vụ vui lòng liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) 0332.09.95.95 để được hỗ trợ.

3. Thay đổi thông tin đặt dịch vụ, Chính sách hủy đặt dịch vụ

Nếu Khách hàng muốn thay đổi thông tin đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) 0332.09.95.95 để được hỗ trợ. AZCRUISE.VN luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu sẽ được thực hiện.

Việc sử dụng dịch vụ không đúng với giai đoạn đã đặt hoặc Khách hàng không đến dùng dịch vụ mà không có sự thông báo trước thì Khách hàng vẫn phải thanh toán toàn bộ chi phí cho dịch vụ đó. Để thông tin được cập nhật kịp thời, Khách hàng vui lòng liên hệ tới Tổng đài CSKH của  AZCRUISE.VN

4. Thông tin trang web

Chúng tôi nỗ lực cung cấp chính xác các thông tin được hiển thị trên Trang web của  AZCRUISE.VN. Tuy nhiên, xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa, cập nhật từ các chủ phương tiện từ những phát sinh ngay tại thời điểm đó, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên Trang web (bao gồm Điều kiện và Điều khoản này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước. Trong trường hợp thông tin sai lệch, Khách hàng thông báo ngay cho  AZCRUISE.VN để có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo quyền và lợi ích người tiêu dùng.

Trang web không giới thiệu hay cam kết về hạng sao, chất lượng, tiêu chuẩn, mức độ dịch vụ,… của bất kỳ phương tiện nào được đăng tải trên trang web. Do đó, chúng tôi từ chối việc đưa ra bất kỳ đảm bảo hoặc cam kết nào liên quan đến việc giới thiệu hay xác nhận trên. Các phương tiện trên trang web có thể được xếp hạng theo các tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn theo sao, theo đánh giá chủ quan của đa số khách hàng, theo đánh giá dựa trên tiêu chí, đặc tính của từng vùng miền,… và có thể được cập nhật hoặc được sửa đổi tại từng thời điểm. Các thông tin xếp hạng phương tiện trên trang web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, không đảm bảo tính chính xác của các xếp hạng.

Những ý kiến, đánh giá và góp ý về các phương tiện được đăng trên trang web hoàn toàn là do những Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các phương tiện đó cung cấp cho chúng tôi, và chỉ nhằm một mục đích là thông tin tham khảo cho những Khách hàng khác để chọn lựa được một phương tiện phù hợp với nhu cầu lưu trú của họ

5. Trách nhiệm

Phạm vi dịch vụ và trách nhiệm:

AZCRUISE.VN nỗ lực hết mình để đảm bảo tất các mức giá hoặc thông tin hiển thị trên Website là chính xác vào thời điểm phát hành. Tuy nhiên, các thay đổi về điều kiện kinh tế, thiên nhiên có thể xảy ra sau ngày phát hành làm các thông tin hiển thị trên Trang web không còn chính xác hoặc không còn phản ánh tình trạng hiện thời.  AZCRUISE.VN bảo lưu quyền từ chối mọi đảm bảo hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, đầy đủ, hoàn thiện hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung đăng tải trên Trang web.

Miễn trừ trách nhiệm:

 • Các Phương tiện và Cơ sở lưu trú trên trang web là các đơn vị độc lập, không phải là đại lý, chi nhánh hay đơn vị trực thuộc của  AZCRUISE.VN.  AZCRUISE.VN là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ đặt phương tiện và & Cơ sở lưu trú. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các lỗi, sai sót, vi phạm hoặc sơ suất của bất kỳ Phương tiện & Cơ sở lưu trú nào gây ảnh hưởng tới Khách hàng.
 • Các thông tin xếp hạng Phương tiện & Cơ sở lưu trú trên trang web chỉ nhằm mục đích hướng dẫn chung, là tài liệu tham khảo cho khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm dịch vụ phù hợp,  AZCRUISE.VN không đảm bảo về tính chính xác của các xếp hạng.  AZCRUISE.VN từ chối mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến chất lượng hoặc tính phù hợp của tất cả các Phương tiện & Cơ sở lưu trú trên trang web của chúng tôi.
 • Các nội dung đánh giá về Phương tiện & Cơ sở lưu trú do khách hàng gửi cho  AZCRUISE.VN được xem là không có tính chất bảo mật và cũng không phải là thông tin sở hữu độc quyền.  AZCRUISE.VN không có bất kỳ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ nào trong việc ghi nhận quyền tác giả cho người gửi.
 • AZCRUISE.VN không chịu trách nhiệm với bất kỳ sai sót, thiệt hại, mất mát nào do hỏng hóc máy móc từ máy chủ gây ra, vi rút xâm nhập, không kết nối được internet, thiên tai,…
 • AZCRUISE.VN không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát của Khách hàng tại Phương tiện & Cơ sở lưu trú hoặc khoản phí nào phát sinh liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ của Phương tiện & Cơ sở lưu trú.

II. Các nội dung quy định chung đối với website

1. Bản quyền

Những hình ảnh và nội dung trên trang web AZCRUISE.VN là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên Trang web của AZCRUISE.VN.

2. Điều khoản Chấm dứt

 • Chỉ AZCRUISE.VN có toàn bộ quyền quyết định đối với việc thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng trang web này và/hoặc một phần của trang web. Bao gồm cả các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên trang web này, và/hoặc việc sử dụng trang web này, hoặc một phần của website vào bất cứ lúc nào và/hoặc vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước cho Thành viên.
 • Trong trường hợp chấm dứt, Thành viên vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các đảm bảo, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.
 • AZCRUISE.VN không chịu trách nhiệm với Thành viên hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt hoặc đình chỉ sự truy cập của Thành viên vào trang web AZCRUISE.VN.

3. Điều khoản khác

 • Tất cả những Điều kiện và Điều khoản được công nhận bởi pháp luật Việt Nam.
 • Những Điều kiện và Điều khoản này sẽ cấu thành toàn bộ thỏa thuận và hiểu biết giữa Thành viên và AZCRUISE.VN về đối tượng của các Điều kiện và Điều khoản, và sẽ thay thế mọi thoả thuận trước đây, dù bằng văn bản hoặc bằng lời nói, giữa Thành viên và AZCRUISE.VN liên quan đến đối tượng của các Điều kiện & Điều khoản.
 • Nếu Thành viên sử dụng trang web cho hoặc thay mặt cho một bên thứ ba, chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn đồng hành, bạn có trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào trong tính chính xác của thông tin cung cấp liên quan đến việc sử dụng này. Ngoài ra, khách hàng phải thông báo cho bên thứ ba tất cả các Điều kiện và Điều khoản áp dụng. Khi sử dụng trang web thay mặt hoặc đại diện cho một bên thứ ba, bạn đồng ý bồi thường và giữ cho AZCRUISE.VN không bị tổn hại đối với bất kỳ và mọi trách nhiệm, tổn thất, thiệt hại, kiện tụng và cáo buộc bao gồm cả các khoản chi phí pháp lý, phát sinh từ hoặc liên quan đến các vi phạm của các Điều kiện và Điều khoản này hoặc do sơ suất của Thành viên và/hoặc các bên thứ ba.
 • Thành viên không thể chuyển nhượng hoặc chuyển giao bất cứ quyền và nghĩa vụ nào của Thành viên theo các Điều kiện và Điều khoản này mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của AZCRUISE.VN.
 • AZCRUISE.VN bảo lưu quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ các Điều kiện và Điều khoản (hoặc các phần của Điều kiện và Điều khoản) theo quyết định của riêng AZCRUISE.VN. AZCRUISE.VN có thể sửa đổi các Điều kiện và Điều khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng tải bản sửa đổi trên trang web. Phiên bản mới nhất của Điều kiện và Điều khoản sẽ thay thế tất cả các phiên bản trước đó.
 • Các thông báo được đưa ra theo Điều kiện và Điều khoản này sẽ được coi là đã được đưa ra một cách đầy đủ nếu các thông báo này được lập thành văn bản và được gửi bảo đảm hoặc dịch vụ báo phát hoặc phương cách tương đương tới các bên liên quan (tại địa chỉ trụ sở của chúng tôi, hoặc tại địa chỉ khác được thông báo).