Thông tin chi tiết về công viên Sun World

 

1. CÁP TREO NỮ HOÀNG

Cáp treo Nữ hoàng là một trong 3 địa điểm thuộc tổ hợp công viên Hạ Long – Sun World Park.Hành trình của cáp treo Hạ Long bắt đầu từ bãi biển Bãi Cháy băng qua vịnh Cửa Lục và nối với đỉnh Ba Đèo tạo thành một hành trình vô cùng thú vị để du khách ngắm nhìn toàn bộ vịnh Hạ Long từ trên cao. Sau đây là một số lý do mà bạn nhất định phải trải nghiệm dịch vụ cáp treo:

Ngắm vịnh Hạ Long nhanh nhất: Để ngắm vịnh Hạ Long bạn có thể lựa chọn đi du thuyền, thuê tàu ghép, hoặc thủy phi cơ. Nhưng cách nhanh nhất để ngắm vịnh Hạ Long chính là cáp treo Nữ Hoàng với 15 phút hành trình bạn sẽ được ngắm vẻ đẹp vịnh Hạ Long từ trên cao. Tránh được tình trạng mỏi, nhàm chán do phải ngồi lâu trên vịnh nếu đi theo tàu.

Địa điểm ngắm thành phố Ha Long tuyệt vời nhất: nhờ sự tư vấn thiết kế của các kiến trúc sư lừng danh đến từ Áo và Thụy Sĩ, đây may mắn trở thành cáp treo có trụ tháp cao nhất thế giới so với mặt đất. Chiều cao thực của trụ tháp T1 lên đến 188,88m. Chính chiều cao này đã giúp du khách được tận hưởng cả biển trời Hạ Long chỉ trong hơn 15 phút di chuyển. Cả thành phố xinh đẹp được thu vào trong tầm mắt. Nơi ngắm cảnh lý tưởng thế này thì sao mà bỏ qua cho được.

 • Thời gian mở cửa:
Thứ 2 -6           Thứ 7 - CN             
14:00pm - 18:00pm        9:00am - 18:00pm
 • Giá vé áp dụng từ 1/1/2023
  • Người lớn: 350.000 vnđ 
  • Trẻ em: 250.000 vnđ 

2. CÔNG VIÊN RỒNG ( DRAGON PARK )

Công viên Rồng là công viên thuộc tổ hợp công viên Hạ Long - Sun World Park , đây là địa điểm vui chơi được du khách lựa chọn để trải nghiệm, công viên Rồng là công viên chủ đề duy nhất tại Việt Nam với diện tích lên đến 23ha được phân thành 3 khu trò chơi rõ ràng ( khu vực thanh niên, gia đình, trẻ em ). Khu vực dành cho thanh niên với các trò chơi cảm giác mạnh như: tàu hải tặc, theo dấu chân rồng, vòng xoay tử thần,… mang đến cho du khách giây phút thăng hoa, chấn động nhất.

 • Thời gian mở cửa:
Thứ 2 - 3 Thứ 4 - CN
13:00 - 17:00

9:00 - 17:00

 • Giá vé áp dụng từ 1/1/2023 
  • Người lớn: 100.000 vnđ
  • Trẻ em: 100.000 vnđ

3. CÔNG VIÊN NƯỚC ( TYPHOON WATER PARK )

Typhoon Water Park là địa điểm thuộc tổ hợp công viên Hạ Long, đây là công viên có diện tích rộng lên tới 20ha được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những công viên nước hàng đầu thế giới. Typhoon Water Park có hệ thống các trò chơi đa dạng, hpong phú với 3 khu riêng biệt: khu vui chơi cho gia đình, cho trẻ em và khu vui chơi trải nghiệm cảm giác mạo hiểm. Với những tín đồ ưa cảm giác mạnh thì bạn có thể chơi các trò như: Cuồng phong lốc xoáy, Cơn bão nhiệt đới, Cưỡi rồng vượt thác. Nếu bạn đi cùng gia đình và có con nhỏ thì có thể chơi: Tia chớp khổng lồ, Đảo hải tặc, Thử thách mãng xà, Dòng sông lơ đãng...

 • Thời gian mở cửa: ( Hiện tại đóng cửa )
Thứ 2 - CN

9:00 am - 6:00 pm

Nghỉ trưa từ : 12:00 - 13:30

 • Giá vé áp dụng từ 1/1/2023 :
  • Người lớn:200.000 vnđ
  • Trẻ em:100.000 vnđ

 

 

Giá vé công viên SunWorld

Giá vé: 350.000 đ/người

Liên hệ

Khám phá nhiều hơn nữa cùng AZCUISE

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse gravida.

Feedback khách hàng

AZCruise xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi! Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ bên những người thân yêu!